เรียกน้ำย่อย Song of Knight เกมส์มือถือแอคชั่นแฟนตาซี เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ลงทะเบียนคลับการ์ดไม่ได้

ลงทะเบียนคลับการ์ดไม่ได้

เรียกน้ำย่อย Song of Knight เกมส์มือถือแอคชั่นแฟนตาซี เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ลงทะเบียนคลับการ์ดไม่ได้บทความเกม17 พ.ค. 59

Song of Knight เกมส์มือถือแนวการต่อสู้ 3D Fantasy ARPG จากค่าย Pipgame ที่กำลังจะเปิดตัวเกมส์ให้เล่นเร็วๆ นี้ ซึ่งวันนี้เราแอบเอาระบบต่างๆ ของเกมส์นี้มาให้ดูเรียกน้ำย่อยไปก่อน

Song of Knight เกมส์มือถือแนวแอคชั่นแฟนตาซีที่ใช้ Unity3D ในการสร้าง เพื่อเน้นความคมชัดของภาพในเกมส์ และเกมส์นี้ยังเน้นความสวยออกแบบมาอย่าพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียดอีกด้วย ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นหลงใหลและจมเข้าสู่โลกในจินตนาการอย่างแท้จริง

ระบบคอมโบที่แตกต่างจากเกมส์อื่น

ผู้เล่นสามารถออกแบบรูปแบบคอมโบเฉพาะที่เหมาะสมกับตัวเองและสถานการณ์ได้ แบบไม่มีขีดจำกัดอีกด้วย ไม่มี Cooldown ระหว่างการใช้สกิล สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่องไม่มีขีดจำกัด

 ไม่มีกระตุก ไม่มีดีเลย์

เกมส์ Song of Knight ได้มีการปรับและแก้ไขเพื่อให้สมดุล ไม่มีปัญหาการค้างหรือดีเลย์อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้แบบ PvP หรือระหว่างการลงตะลุยดั้นเจี้ยน

ระบบการเล่นเกมส์ที่หลากหลาย

ระบบภายในเกมส์ที่ถูกออกแบบมาอย่างสมบูรณ์ ที่ออกแบบบรรยากาศภายในเกมส์มาให้เหมือนเข้าไปอยู่ในยุคประวัติศาสตร์ มีการผจญภัยสุดตื่นเต้น และอุปกรณ์ให้เลือกใช้ เลือกสวมใส่ ระบบปีกที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีระบบเพื่อนให้คุณเข้าร่วมทีมต่อสู้อีกด้วย และการประลองแข่งขันกันเพื่อชิงความเป็นหนึ่งในเซิร์ฟ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Song of Knight

ลงทะเบียนคลับการ์ดไม่ได้ เรียกน้ำย่อย Song of Knight เกมส์มือถือแอคชั่นแฟนตาซี เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *