ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดเงื่อน ผูก เบ็ด

เงื่อน ผูก เบ็ด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดเงื่อน ผูก เบ็ดข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Survivalist: invasion PRO (2 times cheaper)OffersFreeSize496 MBUpdated18-10-2021, 17:54DeveloperMegaloot CategoryRPG, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Money/Health/Hunger Points
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Survivalist: Invasion PROโปรแกรมสำรวจดินแดนลึกลับของเกาะค้นหาทุกวิถีทางที่จะอยู่รอดในโลกที่อันตรายนี้อัปเกรดอาวุธและชุดเกราะเพื่อพิชิตความท้าทาย Download เกี่ยวกับ Survivalist: Invasion PRO

Survivalist: Invasion PRO (MOD, Unlimited Money) ให้ผู้เล่นได้สำรวจทุกอย่างอย่างอิสระ แต่โยนสถานการณ์เอาชีวิตรอดอย่างรวดเร็วด้วยกิจกรรมออนไลน์ที่คึกคักมากมาย

Survivalist: Invasion PRO เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่พัฒนาโดยบริษัท Megaloot ซึ่งเป็นสตูดิโอที่มีชื่อเสียงพอสมควรในการพัฒนาเกมสไตล์การเล่าเรื่องที่มีเนื้อเรื่องตรงไปตรงมา อย่างไรก็ตาม เกมนี้เป็นเกมแรกในรูปแบบของการกระทำ การเอาชีวิตรอดแบบสวมบทบาท เกมสัญญาว่าจะนำประสบการณ์ใหม่มาสู่ผู้ที่มีประสบการณ์

โปรแกรมสำรวจดินแดนลึกลับของเกาะ

เกมนี้เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่น่าตื่นเต้น เกมดังกล่าวนำตัวละครหลัก ฮีโร่ในตำนาน กลับมาพร้อมกับความท้าทายและภารกิจในเวอร์ชันนี้ นอกจากนั้น คุณจะต้องสนับสนุนและช่วยเขาทำงานเหล่านั้นให้สำเร็จ ร่วมกับตัวละครหลักปลดล็อกความลับทั้งหมดของเกาะและกอบกู้โลกจากกองกำลังอันตรายที่ต้องการทำลายโลก เกาะแห่งนี้เป็นสถานที่ลึกลับที่สุดในโลก นักวิทยาศาสตร์หลายคนได้สำรวจดินแดนลึกลับแห่งนี้และพยายามปราบกองกำลังภายในแต่ยังไม่ประสบความสำเร็จมากนัก เริ่มสำรวจดินแดนใหม่ในเกมเพื่อที่คุณจะได้เป็นฮีโร่ในการกอบกู้โลกในขณะนี้

ค้นหาทุกวิถีทางที่จะอยู่รอดในโลกที่อันตรายนี้

Survivalist: invasion PRO ได้รับการพัฒนาบนกลไกคลาสสิกและมีคุณสมบัติที่มีมายาวนานในเกมเอาชีวิตรอดและสวมบทบาท ในเกมนี้ คุณจะต้องสำรวจพื้นที่ป่า มองหาแหล่งอาหารสำหรับตัวคุณเอง ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรเพื่อสร้างเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อช่วยให้คุณเอาตัวรอด ส่วนใหญ่เป็นอาวุธ อุปกรณ์ก่อสร้าง และปกป้องฐานของคุณจากการรุกรานจากศัตรู ซอมบี้ที่น่ากลัวมากมายจะปรากฏขึ้นรอบๆ ฐานของคุณในเกม และสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ที่เหลือเชื่อจะเข้ามาคุกคามคุณ ชีวิตของคุณตกอยู่ในอันตรายเสมอ และคุณต้องทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอด อันตรายซ่อนอยู่รอบตัวคุณเสมอ ดังนั้นการเอาชีวิตรอดในสถานที่ที่โหดร้ายเหล่านี้จึงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อสร้างฐานที่มั่นคง

อัปเกรดอาวุธและชุดเกราะเพื่อพิชิตความท้าทาย

สำหรับเกมสวมบทบาทและเอาชีวิตรอด การค้นหาอาวุธและอัพเกรดชุดเกราะของคุณเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ยิ่งคุณเตรียมอาวุธมากเท่าไร โอกาสรอดของคุณก็จะสูงขึ้นเท่านั้น ในเกม ระบบอาวุธและชุดเกราะที่ผู้พัฒนาเกมจัดหาให้นั้นเจริญรุ่งเรือง ต้องขอบคุณเรื่องราวที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันและรอบคอบ คุณจะได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง และความยากลำบากจะเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป นอกจากศัตรูใน Survivalist: invasion PRO แล้ว คุณยังมีตัวละครที่ไม่เหมือนใครซึ่งคุณจะต้องพบกับแต่ละภารกิจ ตัวละครเหล่านี้จะช่วยให้คุณทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อเอาชนะความท้าทายที่ซับซ้อนของเกม

ถืออาวุธของคุณและเริ่มรวบรวมทรัพยากรและวัสดุเพื่อสร้างรายการที่จำเป็นมากมายสำหรับตัวคุณเอง ในกระบวนการสร้างฐานของคุณ คุณจะได้พบกับสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ที่มองหาวิธีทำลายคุณอยู่เสมอ สร้างฐานที่แข็งแกร่งให้ตัวคุณเองเพื่อให้สามารถเข้าร่วมการต่อสู้กับกลุ่มต่างๆ ใน ​​Survivalist: invasion PRO ทุกครั้งที่คุณชนะ รางวัลที่น่าดึงดูดจะเป็นของคุณ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางที่ยาวนาน อันตราย และท้าทายในเกม

คุณสมบัติ MOD เมนู MODโหมดพระเจ้า (ในเมนู)งานฝีมือฟรีเงิน/ พลังงานไม่ จำกัดคะแนนการวิจัยไม่ จำกัดไม่กระหาย ไม่หิว


หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Survivalist: Invasion PRO v0.0.560 MOD APK + OBB (Menu/Money)

เงื่อน ผูก เบ็ด ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *